Hoàng Bách ra mắt MV cùng con gái 8 tuổi khiến ai nghe xong cũng muốn về nhà ôm chầm lấy gia đình mình

0

“I love you family” là bài hát thứ 4 trong dự án Bach20, thuộc chặng đường Live20 (sau các bài hát Chạm vào vinh quang, Chuyện chàng cô đơn, Một tình yêu) đánh dấu sự trở lại của Hoàng Bách. Ca khúc lần này của nam ca sĩ có sự tham gia của cô con gái 8 tuổi Hoàng Minh Hà (Meo Meo) với vai trò giọng ca chính cũng như tác giả ca khúc.

Hoàng Bách ft Hoàng Minh Hà – I Love You FamiLy (MV) | Bach20 | Live20

Nói về cảm hứng của bài hát, anh kể rằng giai điệu đầu tiên Meo Meo hát khi bố đang chở Meo trên xe máy. Vào một buổi chiều rất nắng, đang kẹt xe tại quận 4, Meo vỗ vỗ lên vai bố và hát “i love you daddy”. Sau đó, anh quyết định biến câu hát tưởng chừng rất vu vơ này trở thành tác phẩm hoàn thiện với sự hòa âm phối khí phong cách Rock Alternative.

Hoàng Bách ra mắt MV cùng con gái 8 tuổi khiến ai nghe xong cũng muốn về nhà ôm chầm lấy gia đình mình - Ảnh 1.

Nam ca sĩ cùng con gái tạo dáng cực ngầu bên chiếc xe phân khối lớn

Bài hát tuy phần lời được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng hoàn toàn là những ca từ dễ nhớ và dễ hát theo. Qua lời ca mà bé Meo Meo truyền tải, người nghe như muốn chạy về ngay với gia đình thân yêu của mình.

Nếu như cách đây 23 năm, “Ba ngọn nến lung linh” của tác giả Phương Thảo – Ngọc Lễ chính là bài hát về tình yêu gia đình phổ biến nhất thì “I love you family” – ca khúc sau “Mình đi đâu thế bố ơi” mà Hoàng Bách chấp bút cho chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” cũng mang đầy tiềm năng, hứa hẹn về bản “hit quốc dân” tặng mọi nhà.

Hoàng Bách ra mắt MV cùng con gái 8 tuổi khiến ai nghe xong cũng muốn về nhà ôm chầm lấy gia đình mình - Ảnh 2.

Hoàng Bách và con gái “phiêu” cùng ban nhạc Bach20

Theo nam ca sĩ, I love you family là thành quả lớn nhất Hoàng Bách đạt được: con gái kết nối với bố bằng tình yêu âm nhạc, tự viết nhạc cho bé hát, chơi live với band. Đây là một sản phẩm đánh dấu thời điểm hai bố con có sự giao thoa về âm nhạc. Bài hát đến vào đúng thời điểm nam ca sĩ muốn quay trở lại với sự nghiệp ca hát.

Hoàng Bách ra mắt MV cùng con gái 8 tuổi khiến ai nghe xong cũng muốn về nhà ôm chầm lấy gia đình mình - Ảnh 3.

Đại gia đình hạnh phúc của chủ nhân ca khúc “Mình đi đâu thế bố ơi”

“Về mặt hình ảnh, Bách hay làm những sản phẩm liên quan đến gia đình. Hình ảnh cả gia đình ủng hộ cho hai bố con cũng như con được học hỏi những người giỏi như chú Quang Đăng, các chú trong band nhạc, được tiếp cận trình độ âm nhạc cao. 

Làm mọi việc trau chuốt, hết sức mình, huy động tất cả những người yêu thương mình vừa chơi vừa làm việc vừa ghi dấu vào sản phẩm. Về kỷ niệm đó là kỷ niệm đẹp. Về sáng tạo, gia đình cùng làm việc cùng chơi với nhau có nhiều ý nghĩa hơn một sự đầu tư, tính toán công việc đơn thuần.” – Hoàng Bách chia sẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.